Ý nghĩa tượng hổ vàng phong thủy mà không phải ai cũng biết

Hổ là một trong những loài ăn thịt nguy hiểm nhưng lại liên quan mật thiết đến tính mạng con người. Con hổ tượng trưng cho quyền lực và được thần thánh hóa trong dân gian. Ngày nay, tượng hổ vàng phong thủy rất được ưa chuộng bởi ưu điểm phong thủy đặc biệt của nó.

Tìm hiểu về linh vật hổ

Hổ Linh vật được chế tác thành vật phẩm rất phổ biến trong giới Phong thủy. Đây được coi là vật linh thiêng và được chế tác theo hình dạng tương ứng của các cung hoàng đạo nên người thuộc cung hoàng đạo tương ứng với linh vật có cung hoàng đạo để mang lại may mắn, thành công và trừ tà ma. 

Người tuổi Dần có tính cách điềm đạm, kiên nhẫn, phản ứng nhanh trong nhiều tình huống khác nhau nên rất thích hợp làm lãnh đạo hoặc người đứng đầu. Linh vật của người sinh năm Dần có hình tượng Sư Tôn Lâm hiển uy trên núi, thể hiện khí phách thủ lĩnh, dũng khí vô song, quy phục muôn loài, có tác dụng phù hộ độ trì, phát triển công chúng. Danh tiếng và nhận được tài năng. sự giàu có.

Tuy nhiên, trước khi lựa chọn những vật phẩm phong thủy đặc biệt hay phong thủy nói chung để trang trí nhà cửa hay bàn làm việc, gia chủ cần tìm hiểu, quan sát và lựa chọn kỹ càng. Ngoài ra, đặt vật phẩm phong thủy đúng vị trí sẽ tăng khả năng phát tài phát lộc.

Ý nghĩa của hổ trong phong thủy 

Trong thuật Phong thủy, người ta thường nói đến hai khái niệm Thành Long và Hồ Bạch Hà để nói về hai vị trí bên cạnh lăng mộ. Vì vậy, hổ là một trong những linh vật của Phong thủy, có sức mạnh vô cùng lớn.

Con hổ là hình ảnh đại diện cho sức mạnh và quyền uy, là biểu tượng của sự nghiệp, công danh học vấn, sự thăng tiến trong công việc và kinh doanh. Hổ là linh vật dùng để nạp khí cát tinh Lục Bạch và Bát Bạch. Vì vậy, tượng hổ cũng có thể phù trợ cho người tuổi Dần.

Ngoài ra, tượng hổ phong thủy còn có khả năng trấn trạch rất tốt, được dùng làm vật che chở khi ngôi nhà bị đại kỵ xâm nhập hoặc có hướng sát tinh. Tượng hổ phong thủy mạ vàng với các yếu tố bằng vàng chứa đựng nhiều cát khí.

Bài trí tượng hổ theo phong thủy

Trong Phong thủy, hình tượng hổ có vai trò xua đuổi tà khí rất tốt, giúp ngăn chặn tà khí xâm nhập vào nhà. Sự uy nghiêm và quyền lực của con hổ còn tượng trưng cho địa vị của người lãnh đạo, chủ gia đình nên sẽ giúp đỡ, phù trợ cho những người này.

  • Nên đặt tượng hổ hoặc tranh hổ vàng 2022 trên bàn với đầu hổ hướng ra ngoài sẽ giúp công việc kinh doanh của bạn khởi sắc và tạo được uy tín trên thương trường.
  • Những người sinh năm Giáp Ngọ nên tránh bày tượng hổ hoặc tham khảo thêm ý kiến ​​của các thầy phong thủy để có cách bài trí hợp lý.
  • Khi đặt tượng hổ, tránh để đầu hổ xông thẳng vào nhà, sẽ rơi vào thế hung của hổ, sẽ mang đến tai họa.
  • Tránh đặt tượng hổ trong phòng ngủ (nhất là phòng vợ chồng) và hướng ra cửa. Vì đặt trong phòng ngủ sẽ khiến vợ chồng cảm thấy bất an, đối diện phòng khách sẽ ảnh hưởng đến hàng xóm, khách đến thăm, ánh mắt hung dữ của hổ khiến người ta sợ hãi mà không dám vào. Vì vậy, nên đặt Hổ ở góc với cổng hướng ra ngoài.

Mặc dù hổ được coi là một con thú hung dữ nhưng nó lại là một người bảo vệ đắc lực. Đối với những người thích bài trí hổ phong thủy là những người có tài, có uy. Việc trưng bày tượng hổ thể hiện sức mạnh, sức mạnh và lòng dũng cảm của gia chủ. Tuy nhiên, việc trưng bày hình tượng con hổ sẽ sinh ra năng lượng rất mạnh nên bạn cần hết sức lưu ý, nếu không sẽ khó có lợi mà chỉ gây họa mà thôi.

Cung cấp những sản phẩm “độc nhất vô nhị” Những bức tượng hổ bằng đá hay bằng vàng của chúng tôi thuộc hàng “độc nhất vô nhị”. Sản phẩm độc quyền thiết kế, độc đáo và nghệ thuật. Vì vậy, khi được bố trí trong không gian phòng khách, phòng làm việc, bàn ghế sẽ giúp không gian đẹp hơn. Khách hàng có thể gửi mẫu thiết kế hoặc yêu cầu chi tiết cho nhân viên của chúng tôi. Phúc Tường Gold cam đoan sản phẩm có độ hoàn thiện cao và hàm lượng vàng chính xác. Để mua tượng hổ vàng phong thủy vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

  • Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold
  • Hotline: 078.707.2222
  • Địa chỉ: 994 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
  • Web: https://quatangmavang24k.vn/
  • Zalo: zalo.me/0787072222

One thought on “Ý nghĩa tượng hổ vàng phong thủy mà không phải ai cũng biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Tượng hổ mạ vàng Phúc Tường Gold
Next post Các nguyên tắc cần biết khi sử dụng tượng hổ vàng phong thủy