Các nguyên tắc cần biết khi sử dụng tượng hổ vàng phong thủy

Hổ là một trong những tượng thần thú phong thủy kén người đặt. Tuy nhiên, đây cũng là một tác phẩm hổ vàng phong thủy rất dễ lây nhiễm. Quý khách muốn đặt tượng hổ chuẩn theo phong thủy quan tâm các bài viết sau.

4 nguyên tắc khi sử dụng tượng hổ

Nguyên tắc 1: Đặt tượng hổ phải hợp với tuổi

Tượng hổ vàng phong thủy là một bức tượng kén người chơi. Không phải ai cũng nên và có thể đặt tượng hổ. Những người tuổi Tuất, ngựa, lợn, rồng có thể đặt tượng hổ phong thủy để củng cố vận mệnh. Mang lại sức mạnh, tài năng, sự dí dỏm và hiệu quả tích cực cho công việc.

Tuổi con khỉ rất thích hợp để đặt tượng hổ. Hổ không nên đặt tượng hổ, vì quan niệm xưa “một núi không thể có hai hổ”. Các tuổi khác cần cẩn thận khi đặt tượng hổ. Nếu bạn muốn đặt tượng hổ trong nhà thì nên chọn tượng hổ bằng gỗ. Nhiều chuyên gia phong thủy khuyên bạn nên buộc một sợi chỉ đỏ quanh cổ hổ để giảm bớt hơi thở hoang dã của loài quái thú đặc biệt này.

Nguyên tắc 2: Văn phòng làm việc, phòng khách là 2 vị trí có thể đặt tượng hổ phong thủy

Có thể đặt tượng hổ trong phòng làm việc hoặc phòng khách gia đình. Trong phòng làm việc nên đặt tượng trên bàn làm việc, chọn mua tượng hổ nhỏ bằng vàng hoặc gỗ quý, đặt đầu hổ ở ngoài cửa. Trong phòng khách cũng nên đặt tượng hổ bằng gỗ uống nước xung quanh bàn cà phê, sát với tư thế ngồi của gia chủ. Để đầu hổ hơi xa cửa ra vào hoặc cửa sổ.

Nguyên tắc 3: Chế ngự dã khí của tượng con cọp

Dã tâm của tượng hổ rất lớn, sát khí cũng rất cao. Vì vậy, nếu không thực sự cần thiết thì không nên đặt tượng hổ. Trong năm con chó, con ngựa, con heo, con rồng, chỉ nên đặt tượng hổ bên người. Trong năm con hổ, con khỉ không hiển thị con hổ. Tượng hổ có thể được đặt trong các thời đại khác, nhưng tính hoang dã của chúng phải được kiểm soát. Thầy mo cho rằng để chế ngự sát khí của tượng hổ, gia chủ nên buộc một sợi chỉ mỏng màu đỏ quanh cổ hổ. Nhớ đừng để dây bị tuột, đứt để hổ về nuôi gia đình.

Nguyên tắc 4: Phối hợp với các đồ phong thủy khác

Tượng hổ phong thủy không nên bày chung với các vật phẩm Phong thủy khác. Đó chỉ là do thói quen sống một mình của loài hổ. Tượng hổ chỉ được đặt cạnh chậu cây, bể cá,… không được đặt cạnh các tượng gỗ phong thủy khác.

Cách bài trí tượng hổ trong phong thủy đúng cách để thu hút tài lộc, phú quý cho gia đình

Đặt tượng hổ, tranh hổ vàng 2022 trong nhà theo đúng vị trí phong thủy sẽ giúp gia đình luôn được bảo vệ, gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, nếu đặt tượng Phật không đúng phong thủy sẽ mang lại tai họa và ảnh hưởng đến thế hệ sau.

  • Vị trí đặt tượng hổ phù hợp nhất là đặt tượng trên bàn làm việc, đầu hổ hướng ra ngoài, như vậy công việc làm ăn của bạn ngày càng phát đạt và tạo dựng được danh tiếng tốt với mọi người.
  • Không bao giờ đặt tượng hổ trong phòng ngủ, vì phòng ngủ là nơi riêng tư, là nơi sinh hoạt cá nhân của vợ chồng con cái nên nếu đặt tượng hổ ở đây là không tôn trọng mọi người. Sự uy nghiêm không nâng cao giá trị Phong thủy, thậm chí còn khiến các cặp đôi cảm thấy bất an.
  • Hình con hổ nên đặt theo đường chéo của cửa chính, không nên đặt hình con hổ ngay cửa trước, vì hình ảnh con hổ hung dữ, phong thái dữ tợn, móng vuốt dựng lên sẽ thu hút hàng xóm hoặc khách khứa. Sự sợ hãi khiến họ cảm thấy không an toàn khi bước vào nhà, họ không thoải mái và thân thiện.
  • Khi đặt tượng hổ, không nên đặt đầu hổ trong nhà mà nên đặt ở bên ngoài để tăng thêm sức mạnh và mang lại nhiều may mắn, phú quý cho gia chủ. Nếu nó được đặt quay mặt vào trong nhà, nghĩa là hổ đang xuống núi, không phát huy được phong thủy, không chiêu được hung khí.
  • Ngoài ra, đối với những người sinh năm Giáp, Ngọ, Dần nếu muốn đặt tượng hổ trong nhà thì phải nhờ thầy phong thủy đặt sao cho đúng cách nhất.

Để mua tượng hổ vàng phong thủy hoặc nghe tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ với Phúc Tường Gold theo địa chỉ sau đây.

  • Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold
  • Hotline: 078.707.2222
  • Địa chỉ: 994 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
  • Web: https://quatangmavang24k.vn/
  • Zalo: zalo.me/0787072222

One thought on “Các nguyên tắc cần biết khi sử dụng tượng hổ vàng phong thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Ý nghĩa tượng hổ vàng phong thủy mà không phải ai cũng biết
Next post Dấu hiệu nhận biết điều hòa thiếu Gas